THÔNG TIN CHUNG

QUI ĐỊNH THAM GIA

 TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH IN ẤN VÀ BAO BÌ VIỆT NAM 

VPSE 2023 – HÀ NỘI

 • Qui định này áp dụng cho các đơn vị tham gia “Triển lãm Quốc tế Ngành In Ấn Và Bao Bì Việt Nam – VPSE 2023 – Hà Nội” do Công ty CP Quảng cáo và XTTM Đông Nam tổ chức.
 •  Nội dung của qui định dựa trên yêu cầu khách quan của Ban tổ chức và các qui định của Trung tâm Triển lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội.

I.Thời gian :

Thời gian diễn ra triển lãm

20/4/2023-22/4/2023

Lễ khai mạc diễn ra lúc 10h00 ngày 20/4/2023

Đơn vị tham gia

Từ 8h30 đến 18h30

Khách tham quan

Từ 9h00 đến 18h00

Thời gian bàn giao gian hàng, thi công trang trí

Gian hàng tiêu chuẩn

Ngày 18/4/2023

Ngày 19/4/2023

Từ 8h30 đến 17h00

Từ 8h30 đến 22h00

Đất trống tự dựng

Ngày 17/4/2023

Ngày 18/4/2023

Ngày 19/4/2023

Từ 10h00 đến 17h00

 Từ 8h30 đến 17h00

Từ 8h30 đến 22h00

Thời gian tháo dở gian hàng và chuyển hàng hóa ra khỏi nhà triển lãm

Ngày 22/4/2023

Từ 17h00 đến 24h00

Ngày 23/4/2023

Từ 7h00 đến 11h30

 • Lưu ý:  

– Ban tổ chức (BTC) chỉ bàn giao gian hàng để trang trí và cấp giấy ra hàng (sau khi Triển lãm kết thúc) cho các Đơn vị tham gia (ĐVTG) đã thanh toán 100% chi phí thuê gian hàng và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

–  Việc vận chuyển hàng hóa và vật tư ra khỏi nhà triển lãm (khi kết thúc triển lãm) chỉ được thực hiện khi có giấy ra cổng của BTC.

– Trường hợp làm thêm ngoài giờ qui định, ĐVTG phải đăng kí (mẫu 1) và thanh toán bằng tiền mặt trước 16h00 hàng ngày. Sau thời gian này mọi đăng ký làm thêm đều không được chấp nhận 

  + Thời gian bắt đầu làm thêm sớm nhất là 30 phút sau thời gian quy định của BTC 

  + Các phí làm thêm giờ như sau: 

 • Cụm từ 1-8 gian ( ≤ 72m2) : $66/cụm/giờ ~1.530.000 đ/giờ 
 • Cụm từ 9-12 gian ( 81m2 – 108m2)     : $80/cụm/giờ ~1.850.000 đ/giờ 
 • Cụm trên 12 gian (> 108m2) : $100/cụm/giờ ~2.320.000 đ/giờ 

– ĐVTG có máy móc lớn cần vận chuyển sau khoản thời gian mở cửa theo qui định của BTC phải thông báo lịch vận chuyển máy với BTC trước ngày 08/4/2023.

– ĐVTG không được sang nhượng gian hàng dưới bất kỳ hình thức nào. BTC có quyền đình chỉ tham gia với doanh nghiệp không đăng ký gian hàng trực tiếp với BTC.

– Phải có ít nhất 1 nhân viên của ĐVTG có mặt tại vị trí gian hàng trong suốt thời gian mở cửa hoạt động triển lãm và vận chuyển hàng hóa ra, vào nhà Triển lãm. Nếu xảy ra mất vật tư, hàng hóa của ĐVTG trong thời gian mở cửa hoạt động triển lãm BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

 1. Trang trí, dàn dựng gian hàng:
 2. Gian hàng tiêu chuẩn:

– Kích thước mỗi gian hàng tiêu chuẩn: 3mL x 3mW x 2,4mH, bao gồm khung gian hàng, vách, bảng tên, thảm, 1 bàn, 2 ghế, 2 đèn neon, 1 ổ cắm 5amp -1pha (ổ cắm 5Amp/1 pha chỉ sử dụng cho các vật dụng như laptop, máy tính, sạc điện thoại, không sử dụng cho máy móc, đèn, thiết bị chiếu sáng)


 

– Việc tự trang trí và trưng bày không được gây thiệt hại đến gian hàng tiêu chuẩn. Mọi tổn hại xảy ra (nếu có), ĐVTG phải chịu trách nhiệm bồi thường theo yêu cầu của đơn vị cung cấp gian hàng tiêu chuẩn.

 1. Gian hàng đất trống tự dàn dựng:

– Đất trống tự dựng không bao gồm các vật dụng của gian hàng tiêu chuẩn (khung gian hàng, vách, bảng tên, thảm, bàn, ghế, đèn neon, ổ cắm..v.v.).

– Các loại phí ( chưa bao gồm VAT )  ĐVTG gian hàng đất trống tự dàn dựng phải đóng  theo qui định như sau:

+ Phí quản lý mặt bằng : 120.000đ/ m2

+ Phí quản lý (riêng cho gian hàng muốn sơn bả trong tòa nhà): 230.000 đ/m

+ Thẻ thi công : 100.000đ/ thẻ/ người

+ Phí bảo lãnh thi công : 200.000đ/m2

+ Điện thi công: 630.000 đ

 

Phí quản lý: là khoản phí mà nhà thầu thi công phải trả khi vào dàn dựng để được thi công, quét dọn, bảo vệ và các dịch vụ khác, phí quản lý sẽ không được hoàn trả lại.

 Phí bảo lãnh thi công: là khoản tiền nhằm đảm bảo trách nhiệm thi công của các ĐVTG đối với Trung tâm triển lãm, phí bảo lãnh thi công sẽ được hoàn trả sau khi ĐVTG đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo quy định sử dụng mặt bằng của nhà triển lãm. Chậm nhất sau 10 ngày kể từ ngày kết thúc triển lãm, các đơn vị phải đến để thực hiện việc quyết toán. Mọi yêu cầu sau đó đều không được chấp thuận.

– Nếu ĐVTG thuê dịch vụ của đơn vị dàn dựng chính thức do BTC chỉ định là Công ty CP Dịch vụ Triển lãm Kinh Kỳ sẽ không phải làm thủ tục bảo lãnh.

– Chiều cao gian hàng tự dựng:  Gian hàng tự dựng khu A, B chiều cao tối đa là 4 m, khu C chiều cao tối đa 3,5m

– ĐVTG phải gửi hình ảnh thiết kế gian hàng cho BTC kiểm tra về kích thước và qui cách dàn dựng (15 ngày trước ngày dàn dựng gian hàng), trường hợp ĐVTG không gửi thiết kế kiểm duyệt theo qui định, BTC có quyền đình chỉ việc thi công, nếu ĐVTG thi công không đúng với qui định của BTC.

-Đơn vị tham gia triển lãm không được sử dụng vách của đơn vị triển lãm bên cạnh. Nếu vách của đơn vị triển lãm khác cao hơn thì mặt lưng của phần vách cao hơn đó không được trang trí hình ảnh đồ họa mà phải được che bởi bạt hoặc decal trắng. 

– Trong trường hợp gian hàng triển lãm được trang trí bằng bóng bay, bóng bay có thể chứa khí heli dễ cháy, và các đơn vị triển lãm phải thông báo và gửi chi tiết các thông số kỹ thuật, văn bản kiểm định an toàn cho BTC và BQL tòa nhà duyệt. 

 

– Đối với những gian hàng có vị trí trung tâm ( 4 mặt mở) , xung quanh là lối đi chung, có trang trí phần vách gian hàng, backdrop thì vách và backdrop phải để mở ít nhất ½ phần diện tích mặt tiền hướng ra lối đi chung, hoặc phần backdrop phải được nâng cao cách sàn 2,5m. 

– ĐVTG có thể chọn đơn vị thi công, trang trí gian hang đặt biệt bên ngoài nhưng phải tuân thủ các qui định của việc dàn dựng.

 1. Các qui định của Ban quản lý (BLQ) tòa nhà cho việc dàn dựng

BQL tòa nhà nhận được bản đăng ký đồng nghĩa với việc nhà thầu đã hiểu rõ và đồng ý với toàn bộ các mục của bản nội quy này 

 1. Thẻ thi công: 

 

 •  Khi vào Nhà triển lãm, tất cả công nhân và nhân viên của nhà thầu được chỉ định phải đeo “Thẻ thi công”. Thẻ thi công chỉ có hiệu lực trong thời gian dàn dựng và tháo dỡ cho mục đích thi công gian hàng. Trường hợp Nhà thầu có lý do chính đáng cho việc có mặt trong thời gian triển lãm (ví dụ như đối với mục đích bảo trì, Ban tổ chức sẽ cấp thẻ đặc biệt cho nhà thầu). 

  Trường hợp thẻ gãy được phép mang lên văn phòng BQL để đổi lại thẻ mới 

1.2  Các đơn vị vào thi công sẽ phải đăng ký ổ cắm thi công. Mỗi ổ cắm thi công chỉ được sử dụng cho 1 gian hàng. Đơn giá cho 1 ổ cắm thi công là 30 USD/ổ cắm ( giá đã gồm 10% VAT) 

 1. Các Hành vi sau: 

 Không đeo thẻ trong thời gian thi công (cho thẻ trong túi áo, quần, túi xách, cho nhau mượn thẻ sau khi đã qua cửa chính là hành vi bị cấm) 

 • Thi công cho gian hàng mà đơn vị mình không đăng ký thi công (chắng hạn nhà thầu S chỉ đăng ký thi công cho gian hàng A và B, nhưng sau khi vào cửa chính lại sang trang trí cho gian hàng C là hành vi bị cấm. Việc thi công có thẻ được chấp nhận nếu như nhà thầu thông báo với BQL tòa nhà và BQL tòa nhà phê duyệt.) 
 • Đeo thẻ của triển lãm trước đó 
 • Đeo thẻ giả mạo. 

 

Đội giám sát thi công, đội bào vệ, đội mặt bằng của tòa nhà ICE đều có trách nhiệm theo dõi vấn đề này. 

 

Nếu như BQL tòa nhà phát hiện ra nhà thầu vi phạm bất cứ hành vi nào trong số 4 hành vi trên: 

 • Lần 1 vi phạm: sẽ đề nghị ngừng thi công tất cả các gian hàng mà nhà thầu đó đang thi công ngay lập tức. Việc thi công chỉ được thực hiện lại cho đến khi đơn vị thi công đăng ký bổ sung và ký vào biên bản cảnh cáo nhắc nhở 
 • Lần 2 vi phạm: Đình chỉ thi công trong vòng 3 tháng với đơn vị này. 
 1. Vào hàng, quá trình thi công và tháo dỡ 
 • Đối với kế hoạch vào đồ của đơn vị thi công sẽ phải đăng ký trước ít nhất 1 ngày để tòa nhà có kế hoạch sắp xếp bào vệ. Vào hàng đúng giờ, đúng gian hàng đã đăng ký, nghiêm cấm hành vi lắp đặt sàn, trải thảm nếu không có sự đồng ý trước của BTC hoặc BQL tòa nhà. 
 • Các đơn vị khi trang trí và dàn dựng gian hàng không được khoan, đục, đóng đinh xuống sàn nhà, tường cột,… của Nhà triển lãm, không sử dụng bất kỳ các loại keo gắn cố định và khó tẩy rửa (keo 502, keo Dog,…), không sử dụng các loại sơn, hóa chất khó tẩy rửa gây hư hại đến thiết bị gian hàng và sàn nhà. Không khoan, đục, bắn ghim, bắt vít vào: vách, khung nhôm, thiết bị gian hàng (bàn, ghế, đèn, ổ cắm điện…) nếu hư hỏng phải chịu trách nhiệm bồi thường cho đơn vị liên quan.
 • Hành động hút thuốc, sử dụng đồ uống có cồn, làm ồn hoặc gây rối trong nhà triển lãm bị cấm 
 • Việc hàn, cắt kim loại hoặc công việc tương tự có thể gây ra tia lửa là điều bị nghiêm cấm trong nhà triển lãm 
 • Việc chà bả, sơn, gỗ và các hoạt động gây bụi khác cần được hoàn thiện bên ngoài tòa nhà. Trong nhà triển lãm chỉ được lắp ráp, bắn vít. Trong trường hợp ngoại lệ, nhà thầu phải thông báo cho BTC và tòa nhà để có biểu giá đặc biệt (10 USD/m2- giá chưa gồm 10% VAT) (Không khuyến khích)
 • Nghiêm cấm hành vi gia cố, đóng đinh, khoan hoặc bắt vít lên tường, cột, gian tiêu chuẩn hay bất kì bộ phận nào của tòa nhà mà chưa được thông qua. 
 • Nghiêm cấm hành vi tự ý chích, đấu nối dây điện không được sự đồng ý của BQL.
 • Nghiêm cấm đổ keo, sơn, các loại hóa chất kho tẩy rửa lên sàn nhà.Việc đánh bóng sàn trực tiếp mà không sử dụng ván sàn là không được phép. ĐVTG phải sử dụng băng vải 2 mặt nếu cần trên sàn, vách và các thiết bị nhôm. Tuy nhiên, sau khi gian hàng được tháo dỡ, các đơn vị triển lãm sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc loại bỏ tất cả các băng keo đã sử dụng khỏi bề mặt. BQL tòa nhà khuyến khích sử dụng băng dính vải 2 mặt mà bên tòa nhà có cung cấp 
 • Để rửa hoặc làm sạch các thiết bị thi công hoặc bất kỳ dụng cụ nào đều bị nghiêm cấm trong phòng vệ sinh của nhà triển lãm 
 • Bất kỳ các vật liệu còn sót lại, phế liệu dàn dựng (đặc biệt là gỗ công nghiệp),  hoặc vật liệu dễ cháy, ví dụ như xăng hay dầu, sơn nước trên sàn phải được dọn sạch khỏi khu vực làm việc hàng ngày. Hành vi chuyển rác ra khu rác chung của tòa nhà, để rác ra gian hàng khác, để rác ra lối đi, khu vực xung quanh tòa nhà là bị cấm. 
 • Nếu vi phạm tòa nhà sẽ dọn rác và vệ sinh sàn, chi phí này sẽ bị trừ vào phí bảo lãnh. 
 • Các chất nổ, chất phóng xạ, dễ cháy hoặc bất kỳ chất nguy hiểm nào khác đều bị nghiêm cấm không được mang vào nhà triển lãm. 
 • Đơn vị thi công không được phép sử dụng hệ thống Octanorm và Maxima trong tòa nhà ICE 
 • Đơn vị triển lãm phải kiểm tra lại tất cả điện đã được tắt trước khi rời khỏi khu vực thi công sau mỗi ngày 
 • dàn dựng. 
 • Tuân thủ đúng thời gian tháo dỡ và bàn giao mặt bằng theo lịch của mỗi triển lãm. Nếu nhà thầu không tuân thủ ban quản lý tòa nhà sẽ chủ động tháo dỡ và nhà thầu đó phải chịu toàn bộ chi phí. 
 • Tuân thủ nghiêm các quy định tối thiểu về an toàn lao động trong thi công và tháo dỡ, an toàn điện, chống cháy nổ, chất độc hại. 
 • Các gian hàng có kho riêng phải trang bị từ 1-2 bình chữa cháy xách tay.  

**** BQL tòa nhà có quyền đình chỉ thi công đối với tất cả các đơn vị nào thi công ẩu, không đảm bảo an toàn cho gian hàng cũng như cho những người khác trong tòa nhà. Ban tổ chức có quyền ngắt kết nối điện đối với bất kỳ lắp đặt điện nào sai và gây nguy hiểm. 

Tất cả những hành vi trên nếu nhà thầu vi phạm đều được ghi lại vào “bản theo dõi các nhà thầu tại ICE”. Các lần vi phạm sẽ đều được ghi lại chi tiết cụ thể cùng những bằng chứng (video từ camera tòa nhà, ảnh, biên bản vi phạm…) 

  Lần 1 vi phạm: 

 • Lập biên bản, khắc phục, nhắc nhở. 
 • Trong 1 số trường hợp sẽ ko cần lập biên bản và gửi thông báo đến luôn nhà thầu nếu BQL tòa nhà có đầy đủ chứng cứ về việc vi phạm: ví dụ như cố tình vứt rác ra đường đi và không chịu nhận rác của gian hàng mình, vứt rác gỗ công nghiệp ra khu vực để rác của nhà triển lãm, đổ sơn ra nền nhà ko lau để bảo vệ nhắc nhở nhiều lần, tháo dỡ gian hàng ẩu gây nguy hiểm… 
 • Mức tiền phạt sẽ được thông báo bằng văn bản đến nhà thầu vi phạm. Mức phạt 2.000.00đ-5.000.000 đ cộng với toàn bộ chi phí nếu vi phạm gây ra thiệt hại đối với nhà triển lãm 

 

Lần 2 vi phạm: Mức phạt 5.000.000đ-10.000.000đ cộng với toàn bộ chi phí nếu vi phạm gây ra thiệt hại đối với nhà triển lãm. Tiến trình xử lý như lần 1 

 Nếu nhà thầu không thực hiện xong nghĩa vụ sau khi vi phạm thì sẽ không được thi công bất cứ triển lãm nào tiếp theo trong nhà triển lãm. 

 Lần 3 vi phạm: Nhà thầu bị cho vào danh sách cấm thi công trong nhà triển lãm, BQL tòa nhà sẽ gửi thông báo đến tất cả các BTC có tổ chức sự kiện triển lãm tại ICE rằng nhà thầu này không được phép thi công tại ICE 

3.Điểm treo trần. 

 –     Nếu gian hàng có kết cấu cần điểm treo đề nghị gửi thiết kế + vị trí + Topview có đánh dấu rõ vị trí điểm treo trên mặt bằng để tòa nhà duyệt. Việc thanh toán cần được thực hiện trước ngày thi công. 

 • Mọi kê khai không đúng về trọng lượng của điểm treo nếu bị phát hiện ra sẽ bị yêu cầu ngừng thi công để đảm bảo an toàn. BQL tòa nhà có quyền ngừng cung cấp dịch vụ điểm treo cho gian hàng ngay sau đó. 
 • ĐVTG chịu trách nhiệm và đền bù mọi chi phí khắc phục nếu gây ra hư hỏng với các thiết bị cáp treo, Palăng, hệ thống khung ốp trần. 

 4.Việc dàn dựng gian hàng và nâng cấp kết hợp với gian hàng Tiêu chuẩn   

TH1: Nếu mang gỗ, formex, hộp sắt vào dàn dựng (kể cả lắp đặt vách gỗ 2.5m) 

Cần phải thực hiện đầy đủ thủ tục như 1 gian hàng đất trống, phí quản lý là:

+ 80.000đ/m2: đối với gian hàng không sơn bả trong tòa nhà (giá chưa VAT)
+ 190.000 đ/m2 : đối với gian hàng muốn sơn bả trong toà nhà ( giá chưa VAT)

+ Các hạng mục về ổ cắm tiêu chuẩn và đèn tiêu chuẩn, BTC có quyền không cung cấp nếu xét thấy các hạng mục khó thi công trên gian hàng đặc biệt này ( như nếu gian hàng lắp sàn gỗ, nhà thầu chính từ chối lắp đặt ổ cắm tiêu chuẩn…)

TH2: Nâng cấp gian hàng cao lên bằng khung sắt căng bạt

Nếu được BQL tòa nhà cho phép, phí quản lý là: 30.000 đ/m2 (giá chưa vat) 

– ĐVTG có nhu cầu sử dụng máy nén khí, bình oxi, vui lòng thông báo với BTC trước ngày 8/4/2023.

– Đơn vị có nhu cầu sử dụng máy nén khí vui lòng xem đăng kí theo (MẪU 5).

III. Tiêu chuẩn hàng hóa, vận chuyển, trưng bày và bảo quản hàng hóa:

 1. Tiêu chuẩn hàng hóa:

Việc trưng bày và kinh doanh hàng hóa, dịch vụ phải đáp ứng yêu cầu về chất lượng hàng hóa, dịch vụ theo tiêu chuẩn Việt Nam, phải có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng và tự chịu trách nhiệm về tính pháp lý đối với hàng hóa và các chương trình giảm giá, khuyến mãi, …

 1. Vận chuyển hàng hóa:

– Việc vận chuyển hàng hóa vào bên trong nhà Triển lãm chỉ được xách tay đối với hàng hóa, vật tư, trang trí nhẹ, đối với những hàng hóa nặng, máy móc cồng kềnh cần sử dụng xe nâng, khi vận chuyển vào nhà triển lãm phải thông qua đơn vị vận chuyển, ĐVTG vận chuyển máy móc vào nhà triển lãm phải đóng kí quỹ vận chuyển cho BTC, việc ký quỹ nhằm đảm bảo cho việc bồi thường thiệt hại (nếu có) trong quá trình vận chuyển hàng hóa vào nhà triển lãm.

– ĐVTG phải thông báo cho BTC thông tin đơn vị đảm trách việc vận chuyển trước ngày 08/4/2023

Tất cả máy móc trưng bày- ĐVTG cần cung cấp cho BTC đầy đủ các thông tin theo form “Thông tin đăng ký vận chuyển” được gửi đính kèm theo thông báo qui định vận chuyển trước ngày 08/4/2023

ĐVTG tự vận chuyển máy móc vào nhà triển lãm phải đóng kí quỹ vận chuyển cho BTC, việc ký quỹ nhằm đảm bảo cho việc bồi thường thiệt hại (nếu có) trong quá trình vận chuyển hàng hóa vào nhà triển lãm.

– Ký quỹ vận chuyển:  

 • Dưới  đến 4 gian hàng ( < 36m2): 10.000.000đ
 • Từ 5 đến 8 gian hàng ( 36m2 – 72m2): 20.000.000đ
 • Trên 8 gian hàng ( >72m2): 30.000.000đ
  • Tiền ký quỹ sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho BTC trước ngày 8/4/2023. Tiền ký quỹ sẽ đc hoàn trả trong vòng 10 ngày khi Triển lãm kết thúc , nếu ĐVTG không gây bất cứ thiệt hại về tài sản nào của nhà triển lãm trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Thông tin chuyển khoản ký quỹ vận chuyển:
 • * Chuyển khoản:

– Tên tài khoản: NGUYỄN KHÁNH VI 

– Số tài khoản: 0037100016243005 

– Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) – Chi nhánh Tân Bình

Nội dung chuyển khoản: Công ty ……..- ký quỹ vận chuyển gian hàng …….. – Triển lãm VIETAD 2023 

 

– BTC mở đóng cửa nhà triển lãm theo thời gian đã quy định , ĐVTG vui lòng sắp xếp thời gian vận chuyển máy theo thời gian đã quy định.  Sau thời gian qui định ĐVTG có nhu cầu vận chuyển máy vui lòng thông báo với BTC lịch vận chuyển trước ngày (08/4/2023) để tránh tình trạng hàng hóa, phương tiện đậu đỗ tại trung tâm triển lãm gây ùn tắt giao thông khu vực gần trung tâm triển lãm ( Đối với các ĐVTG không thông báo lịch vận chuyển với BTC, BTC có quyền không giải quyết việc chuyển hàng sau thời gian quy định, và không giải quyết việc phương tiện hàng hóa đậu đỗ gây ùn tắt giao thông tại khu vực trung tâm triển lãm).

– Những vật liệu/kiện rỗng/rác mà ĐVTG không sử dụng, vui lòng tự di chuyển chúng ra khỏi khu vực sân/sàn của nhà triển lãm ngay khi tháo dỡ khỏi kiện hàng. Bất kỳ vật liệu/kiện rỗng/rác do ĐVTG bỏ lại sẽ được xử lý bởi nhà triển lãm và phải chịu phí theo giá quy định của nhà triển lãm.

 1. Trưng bày và bảo quản hàng hóa:

– ĐVTG phải dàn dựng gian hàng đúng vị trí đăng kí, không được lấn chiếm diện tích gian hàng khác hoặc không gian chung ( lối đi, hành lang…..)

– ĐVTG chỉ được trưng bày hàng hóa đã ghi trên hợp đồng đăng kí tham gia triển lãm, nếu có bổ sung hoặc thay đổi phải báo cho BTC 15 ngày trước ngày khai mạc.

– ĐVTG không tiếp nhận gian hàng, không trưng bày hàng hóa theo thời gian qui định của BTC thì được xem như đơn phương không tham gia triển lãm và không được hoàn lại phí.

– ĐVTG phải tự bảo quản hàng hóa trưng bày trong suốt thời gian mở cửa hoạt động của nhà triển lãm, tuân thủ đúng qui định về thời gian hoạt động hàng ngày của triển lãm.

– ĐVTG có nhu cầu sử dụng thêm vật dụng trang trí tại triển lãm vui lòng đăng ký thuê vật dụng theo (MẪU 3)

 1. Hệ thống điều hòa, ánh sáng, điện, nước:
 2. Hệ thống điều hòa (trong nhà): được mở trong thời gian diễn ra triển lãm.
 3. Ánh sáng: ánh sáng cho không gian chung được mở trong thời gian thi công, thời gian diễn ra triển lãm và tháo dỡ gian hàng.
 4. Hệ thống điện:

Ổ cắm điện 5Amp/ 1pha của gian tiêu chuẩn chỉ sử dụng cho điện thoại, laptop, quạt. Không sử dụng cho máy móc, các thiết bị điện có công suất lớn, các thiết bị chiếu sáng, trang trí.

– Các đơn vị có nhu cầu sử dụng thêm nguồn điện, thuê thiết bị điện sẽ thực hiện đăng kí theo (MẪU 2).  

– ĐVTG không được tự ý câu mắc điện để đảm bảo an toàn về điện, phòng cháy chữa cháy. Nếu vi phạm, ĐVTG sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thiệt hại xảy ra.

– Ổ cắm điện chỉ sử dụng cho máy móc triển lãm hay vật dụng, không sử dụng cho đèn chiếu sáng. Một đường điện chỉ được sử dụng cho một bóng đèn.  Không cho phép sử dụng điện quá mức đăng ký để tránh nguy hiểm do quá tải. ĐVTG có nhu cầu trang trí thêm đèn phải đăng kí đường điện dành riêng cho đèn.

– ĐVTG có sử dụng máy nén khí, phải đăng kí nguồn điện riêng để sử dụng cho máy nén khí.

– ĐVTG có nhu cầu đăng kí thuê điện, vật dụng vui lòng gửi đăng kí cho Ban tổ chức trước ngày 05/04/2023. Nếu doanh nghiệp đăng ký thuê thiết bị sau ngày quy định sẽ tính thêm 30% chi phí thuê thiết bị, và đăng ký trong thời gian diễn ra triễn lãm là tính thêm 50% theo qui định. ( Thời gian diễn ra triễn lãm được tính từ ngày 17/4/2023 – 22/4/2023 ).

 1. Nước: ĐVTG nếu có nhu cầu cung cấp nguồn nước sẽ thực hiện đăng kí theo (MẪU 3).
 2. Phòng cháy chữa cháy 

– Việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ khác trong gian hàng do ĐVTG mang đến phải đảm bảo đúng công suất tối đa cho phép của nguồn điện , nếu vượt quá công suất  phải chịu trách nhiệm về mọi thiệt hại xảy ra ( nếu có ) và bị phạt theo quy định của Trung Tâm Triễn Lãm.

-Việc sử dụng các thiết bị đun nấu trong gian hàng phải đảm bảo an toàn cho các thiết bị khác xung quanh. Nghiêm cấm việc đốt nến, dùng bếp gas, các thiết bị tạo lửa, sưởi sấy dưới mọi hình thức. Không để chất dễ cháy gần các nguồn điện, nguồn nhiệt, trước khi ra về phải tắt điện.

 1. Tiếp thị và Quảng bá:

– Tất cả tài liệu tiếp thị của đơn vị tham gia (băng đĩa, brochure, tờ rơi, banner, poster, standee…) phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình và hợp pháp. Tuyệt đối không sử dụng tài liệu có nội dung làm sai lệch bản đồ lãnh thổ Việt Nam, chống chính quyền, sách động, chia rẽ tôn giáo và dân tộc, vi phạm pháp luật Việt Nam.

ĐVTG lưu ý về nội dung các ấn phẩm quảng bá tại triển lãm (treo cờ & bản đồ trong các gian hàng): 

+ ĐVTG không được sử dụng, quảng cáo Banner, poster, hoặc in ấn mẫu sản phẩm tại triển lãm với nội dung thể hiện bản đồ hình chữ U (đường chín đoạn). Trường hợp BTC, cơ quan an ninh, phát hiện ĐVTG sai phạm các qui định trên sẽ lập biên bản, tịch thu ấn phẩm có nội dung sai phạm, ĐVTG không được tiếp tục tham gia triển lãm và sẽ chịu phạt tiền theo qui định của nhà nước. 

+ Ngoài ra, nếu ĐVTG có ấn phẩm thể hiện bản đồ Việt Nam trong gian hàng lưu ý  phải thể hiện rõ 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

– Không được dùng loa có công suất cao để quảng bá. Chỉ sử dụng âm thanh vừa phải nhằm không làm ảnh hưởng đến các gian hàng khác và khách tham quan.

Trên đây là những qui định của BTC Triển lãm VPSE 2023 – Hà Nội. Trường hợp ĐVTG vi phạm các qui định nêu trên, sau khi BTC nhắc nhở nếu không điều chỉnh, khắc phục thì BTC có quyền đình chỉ hoạt động của ĐVTG đó tại triển lãm. Những vấn đề phát sinh ngoài những đều nêu trên trong qui định này sẽ do BTC quyết định.

BIỂU GIÁ THUÊ ĐIỆN – VẬT DỤNG

MẪU 2: ĐĂNG KÝ THUÊ THIẾT BỊ ĐIỆN

 

 

Đăng ký trước : 05/04/2023

 

KH Hạng mục

Đơn giá ( VNĐ)

 

Số lượng Thành tiền

 

THIẾT BỊ ĐIỆN

   

 

L1

 

Đèn tuýp (40W)

 

330.000

  

 

L3

 

Đèn pha Led 50W có cần (Philips)

 

850.000

  

 

L4

 

Đèn pha Led 70W (Philips)

 

1.100.000

  

 

L5

 

Đèn pha Led 100W có cần

 

1.300.000

  

 

Ổ CẮM ĐIỆN ( chỉ sử dụng laptop, điện thoại, chưa bao gồm phí tiêu thụ điện dùng cho bóng đèn)

   

 

E16

 

Ổ cắm điện 5Ampe 1 pha

 

1.300.000

  

NGUỒN ĐIỆN

(Dùng cho máy, không bao gồm phí tiêu thụ điện dùng cho bóng đèn)

   

 

E17

 

Nguồn điện 15 ampe (1 pha 220V)

 

3.400.000

  

 

E18

 

Nguồn điện 30 ampe (1 pha 220V)

 

6.500.000

  

 

E19

 

Nguồn điện 60 ampe (1 pha 220V)

 

10.500.000

  

 

E20

 

Nguồn điện 15 ampe (3 pha 380V)

 

7.000.000

  

 

E21

 

Nguồn điện 30 ampe (3 pha 380V)

 

15.000.000

  

 

E22

 

Nguồn điện 60 ampe (3 pha 380V)

 

20.000.000

  

 

E23

 

Nguồn điện 100 ampe (3 pha 380V)

 

26.000.000

  

 

E24

 

Nguồn điện 120 ampe (3 pha 380V)

 

28.000.000

  

 

E25

 

Nguồn điện 150 ampe (3 pha 380V)

 

45.000.000

  

 

E26

 

Nguồn điện 200 ampe (3 pha 380V)

 

55.000.000

  

 

E27

 

Nguồn điện 250 ampe (3 pha 380V)

 

60.000.000

  

PHÍ TIÊU THỤ DÀNH CHO ĐÈN/ BÓNG

( Đường điện dành cho đèn)

   

 

1

 

Đến 40W

 

330.000

  

 

2

 

Đến 100 W

 

500.000

  

 

3

 

Đến 300 W

 

950.000

  

 

4

 

Dây Led ( đến 3m dài)

 

600.000

  
 

 

Cộng

  
 

 

Thuế VAT 10%

  
 

 

Tổng cộng gồm VAT

  
 • Ghi chú:
  1. Tất cả các phiếu đăng ký đều được thanh toán cho CTy CP QC và XTTM Đông Nam.
  2. Các đơn vị tham gia không được tự ý lắp đặt các thiết bị điện (không cho phép sử dụng máy phát điện riêng).
  3. Ổ cắm điện được sử dụng là ổ cắm dẹt hoặc tròn (5Amp/220V) với 2 lỗ cắm.
  4. Một đường điện cho đèn chỉ sử dụng cho một bóng đèn. Không cho phép sử dụng điện quá mức đăng ký để tránh nguy hiểm do quá tải.
  5. Ổ cắm điện 5Amp/ 1pha của gian tiêu chuẩn chỉ sử dụng cho điện thoại, laptop, quạt. Không sử dụng cho máy móc, các thiết bị điện có công suất lớn, các thiết bị chiếu sáng, trang trí.
  6. Hạn cuối đăng ký thuê thiết bị điện vào ngày 05/04/2023. Nếu các đơn vị đăng ký sau thời gian qui định này, chi phí sẽ tăng thêm  30% và chi phí sẽ tăng thêm 50%  trong thời gian diễn ra triển lãm (được tính từ 17-22/4/2023) trên đơn giá.
  7. Giá trên chưa bao gồm 10 % thuế GTGT, giá thuê trong suốt thời gian diễn ra triển lãm và đã bao gồm chi phí điện năng tiêu thụ.
  8. Sau thời gian niêm phong triển lãm BTC sẽ ngừng cung cấp điện cho các gian hàng, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng điện 24/24 phải đăng kí trước với BTC.

—————————————–
MẪU 3: ĐĂNG KÝ THUÊ VẬT DỤNG

Đăng ký trước:  05/04/2023

Kí hiệu

Hạng mục

Đơn giá (VND)

Số lượng

Thành tiền

RC

Quầy tiếp tân

1.000.000

  

IC

Bàn thông tin (1000L x 500W x 750H mm)

700.000

  

LC

Tủ có khoá (1000L x 500W x 750H mm)

720.000

  

ST – 01

Bàn vuông (740L x 740W x 720H mm)

650.000

  

ST – 02

Bàn vuông (650L x 650W x 760H mm)

790.000

  

RT

Bàn tròn

650.000

  

G-RT

Bàn kính tròn

790.000

  

DPC -01

Bục trưng bày (500L x 500W x 500H mm)

450.000

  

DPC -02

Bục  trưng  bày  (500L  x  500W  x  1000H mm)

530.000

  

DPC -03

Bục  cong  trưng  bày  (1000L  x  500W  x 1000H)

950.000

  

DPS –01

Tủ  trưng  bày  (1000L  x  500W  x  1000H mm)

1.400.000

  

DPS -02

Tủ  trưng  bày  (1000L  x  500W  x  2000H mm)

1.800.000

  

DPS -03

Tủ trưng bày (500L x 500W x 1000H mm)

900.000

  

DPS -04

Tủ trưng bày (500L x 500W x 2000H mm)

1.300.000

  

DPS- 4S

Tủ kính 4 mặt 5 tầng

1.300.000

  

DPS- 3L

Tủ kính (1150L x 350W x 1060H mm)

1.000.000

  

F12

Ghế tựa chân inox

270.000

  

F13

Ghế da tựa có tay

450.000

  

F14

Ghế quầy bar

500.000

  

F15

Ghế Sofa

650.000

  

F16

Giá nghiêng hoặc thẳng (1000L x 300W mm)

300.000

  

F17

Cây cảnh

430.000

  

F18

Cánh cửa có khóa

1.100.000

  

F19

Vách triển lãm (1000W x 2500H mm)

430.000

  

F20

Giá để tài liệu (750mmH)

310.000

  
 

Máy nén khí 1/2 HP – 2HP gồm ổ cắm điện 1 pha

8.000.000

  
 

Máy nén khí 3 HP – 5 HP gồm nguồn điện 3 pha

14.000.000

  

A1

Led TV 40 inch / ngày

4.300.000

  

A3

Đầu DVD/VCD

1.800.000

  

A4

Chân Inox cho màn hình Plasma

1.850.000

  

A7

Quạt điện

1.000.000

  
 

Cộng

   
 

Thuế VAT 10%

   
 

Tổng cộng gồm VAT

   
 • Ghi chú:
 1. Tất cả các phiếu đăng ký đều được thanh toán cho Công ty CP QC và XTTM Đông Nam.
 2. Các đơn vị tham gia phải bảo quản các vật dụng đã thuê, nếu có hư hại, mất mát các đơn vị phải chịu trách nhiệm thanh toán phí tổn.
 3. Hạn cuối đăng ký thuê thiết bị – vật dụng vào ngày 05/4/2023. Nếu các đơn vị đăng ký sau thời gian qui định này, chi phí sẽ tăng thêm  30% và chi phí sẽ tăng thêm  50% trong thời gian diễn ra triển lãm (được tính từ 17-22/4/2023) trên đơn giá.
 4. Giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT, giá thuê trong suốt thời gian diễn ra triển lãm và đã bao gồm chi phí điện năng tiêu thụ.

 

[Mẫu] CAM KẾT SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ

Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————————————————-

GIẤY XIN PHÉP SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ

Kính gửi: Trung tâm Triễn lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội

BTC Triển lãm VPSE 2023 – Hà Nội

Tên đơn vị   : ………………………………….…………………………………….…

Người đại diện :………………………………….…- Chức vụ:……………………

Điện thoại   :………………………………….…- Vị trí gian hàng:……………………

Công ty chúng tôi tham gia Triển lãm VPSE 2023 – Hà Nội (20-22/04/2023) và cần thiết trưng bày các sản phẩm chuyên ngành in ấn bao bì. Để phục vụ cho việc trưng bày thiết bị này, công ty chúng tôi cần sử dụng các loại máy móc trong khu vực sàn nhà triển lãm:

-…………………………………………………………………………………………..

-…………………………………………………………………………………………..

Công ty chúng tôi sẽ tuân thủ các qui định về an toàn PCCC, quy định của BTC triển lãm cùng Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước mọi sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị nêu trên tại khu vực triển lãm.

  Hà Nội , ngày       tháng     năm 2023

ĐƠN VỊ XIN PHÉP          

      

(Ký tên và đóng dấu)       

 

                 XÁC NHẬN                                                                                                    XÁC NHẬN

TTTL QUỐC TẾ I.C.E HÀ NỘI                                                                                   BAN TỔ CHỨC 

HÌNH ẢNH THIẾT BỊ ĐIỆN, VẬT DỤNG